ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลกร

รายละเอียด โครงการ กำหนดการ

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จัดโครงการทดสอบภาษาอังกฤษระดับ CEFR (ข้อสอบ OX FORD)
สำหรับอาจารย์และบุคลากร ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ภายใต้ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาสำหรับอาจารย์และบุคลากร
📅 วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567
📌 ณ ห้อง 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
🕘 เวลา 14.00 – 16.30 น.

ข้อปฏิบัติในการสอบ

รู้จักกับ CEFR

CEFR คืออะไร

CEFR ย่อมาจาก

Common European Framework of Reference for Languages

CEFR หมายถึง

การทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษตามมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ที่ดำเนินการทดสอบโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์หรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นตามพระราชบัญญัติการอุดมศึกษา พ.ศ. 2562

คะแนน CEFR ใช้ทำอะไรได้บ้าง

สามารถใช้คะแนน ยื่นเกณฑ์ภาษาอังกฤษของอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยฯ ได้

ผลคะแนน CEFR

มีอายุ 2 ปี นับจากวันสอบ
ข้อควรอ่าน

หมายเหตุ

⚠️ สงวนสิทธิสำหรับบุคลากรและอาจารย์ มหาวิทยาลัยราภชัฏสุรินทร์เท่านั้น
    1. ต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมล์ของมหาวิทยาลัยฯ ถึงจะลงทะเบียนได้
    2. หากไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมล์มหาวิทยาลัย ให้ติดต่อที่เพจ facebook.com/ITC.SRRU

📌 สถานที่ จัดสอบ ห้อง 28203 ชั้น 2 อาคาร 28

บทความก่อนหน้านี้ดำเนินกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงาน “โครงการยุทธศาสตร์ฯ”
บทความถัดไปลงทะเบียนเข้ารับการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา