วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุมโครงการบัณฑิตศึกษา (42201) อาคารบัณฑิตศึกษา มรภ.สุรินทร์  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ธิพันธ์ ผึ่งผาย เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรม และดำเนินการอบรมในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. – 12.00 น.

หัวข้อในการอบรม : How to write and publish a research manuscript in international journals?

บทความก่อนหน้านี้ลงทะเบียนอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ