ลงทะเบียนอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ

รายละเอียด โครงการ

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จัดโครงการการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ

ภายใต้ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาสำหรับอาจารย์และบุคลากร
📅 วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 และ วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567
📌 ณ ห้อง 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
🕘 เวลา 13.00 – 16.00 น.

สถานที่ จัดอบรม

บทความก่อนหน้านี้ลงทะเบียนเข้ารับการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา
บทความถัดไปโครงการการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา