ลงทะเบียนเข้ารับการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา

รายละเอียด โครงการ

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จัดโครงการอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา

ภายใต้ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาสำหรับอาจารย์และบุคลากร
📅 วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567
📌 ณ ห้องประชุมโครงการบัณฑิตศึกษา (42201) อาคารบัณฑิตศึกษา มรภ.สุรินทร์
🕘 เวลา 09.00 – 12.00 น.

สถานที่ จัดอบรม

บทความก่อนหน้านี้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลกร
บทความถัดไปลงทะเบียนอบรม “ภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ” สำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ