วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงาน “กิจกรรมที่ 1 การอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและการผลิตและเผยแพร่สื่อทางออนไลน์
โครงการภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผักอินทรีย์แก้จนชุมชนยะวึก”
—————————
ภายใต้ “ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567”

ณ โรงเรียนบ้านยะวึก ตำบลยะวึก อำเภอชุมพลบุรี จังหวัดสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้ลงทะเบียนอบรมภาษาเขมรแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม ZOOM ครั้งที่ 1/2567
บทความถัดไปประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลกร