ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ TOEIC รอบวันที่ 3 ธันวาคม 2564 (อัพเดท)

🛑 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ (อัพเดท)
กิจกรรม การจัดศูนย์สอบ TOEIC ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

🗓️ วันที่ 3 ธันวาคม 2564
🕝 รอบบ่าย เวลา 13.00 – 16.30 น.

‼️ ให้ผู้เข้าสอบนำบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษา(กรณีเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์) มาแสดงในวันสอบด้วย
‼️ ขอให้ผู้เข้าสอบเดินทางมาถึงห้องสอบก่อนเวลา อย่างน้อย 1 ชั่วโมง
‼️ ผู้เข้าสอบที่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ที่อาจถูกตรวจพบจากเครื่องตรวจโลหะ
👉 ให้นำใบรับรองจากแพทย์มาแสดงต่อกรรมการคุมสอบในวันสอบด้วย
 ** ให้ผู้เข้าสอบนำเอกสารยืนยันการเข้ารับวัคซีนตามเกณฑ์ หรือใบยืนยันการฉีดจากโรงพยาบาล หรือเอกสารยืนยันจากหมอพร้อมมาด้วย

ทางไปห้องสอบ >> คลิ๊ก
ไฟล์รายชื่อผู้เข้าสอบและสถานที่สอบ
รายชื่อผู้เข้าสอบ TOEIC วันที่ 3 ธันวาคม 2564

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร แบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม ZOOM ครั้งที่ 3/2564
บทความถัดไปปฏิทินดำเนินกิจกรรม / โครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ