วันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการประจำศูนย์ภาษา ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร. อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร เป็นประธานการประชุม ในการนี้ ได้มี คณะกรรมการประจำศูนย์ภาษา เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานความสามารถภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี การตรวจสอบผลการสอบภาษาอังกฤษของอาจารย์ และการให้บริการแปลเอกสารทางราชการ ระหว่างดำเนินการจัดตั้งศูนย์การแปล

บทความก่อนหน้านี้ขอเชิญเข้าร่วมอบรมภาษาอังกฤษ CU-TEP