ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ จัดการประชุมและรับฟังการบรรยายการใช้งานโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์

วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการประชุมและรับฟังการบรรยายการใช้งานโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากบุคลากร บริษัท ไอที เอ็นดูซอฟต์ จำกัด เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในการนี้ได้รับร่วมมือจากบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ จัดวิพากษ์แบบทดสอบในโครงการพัฒนาแบบทดสอบมาตรฐานภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความถัดไปการประชุมศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ วาระพิเศษ/2561