โครงการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษา (Exit-Exam) (สอบเพิ่มเติมผ่านระบบออนไลน์รอบที่ 3)

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้เข้าทำการทดสอบภาษาอังกฤษ (Exit Exam) เพื่อทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR (รอบสอง)
รายชื่อผู้เข้าสอบ

>> คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

รายละเอียดในการเข้าสอบ
1. ผู้เข้าสอบ สอบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/efinal-2 หรือสแกน qr code
2.เข้าสู่ระบบ

User คือ รหัสนักศึกษา 11 หลัก
Password คือ รหัสนักศึกษา 11 หลัก
3. ทำความเข้าใจคำชี้แจ้งในการทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Exit Exam 2020
4. ศึกษาคู่มือการทำแบบทดสอบออนไลน์
5. เมื่อพร้อมให้กดปุ่ม [ ทำแบบทดสอบตอนนี้ ] เพื่อทำแบบทดสอบระบบจะจับเวลา 3 ชั่วโมง และทำได้เพียงครั้งเดียว

สอบวันที่ 4-5 มิถุนายน 2563
เวลา 09.00 – 17.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ศูนย์ภาษา ชั้น 3 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร. 044710047 ต่อ 0703
หรือ inbox facebook ศูนย์ภาษา
บทความก่อนหน้านี้โครงการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษา (Exit-Exam) (สอบเพิ่มเติมผ่านระบบออนไลน์)
บทความถัดไปกิจกรรมโครงการจัดหาทรัพยากรสารสนเทศด้านภาษา