EP.3 มาแล้ว กับการสร้างแรงบันดาลใจภาษาอังกฤษ วีดิโอชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยแต่ละคลิปวีดิโอเราจะตระเวนไปแต่ละคณะ จะสนุก จะฮา จะ…… ขนาดไหน

บทความก่อนหน้านี้สร้างแรงบันดาลใจภาษาอังกฤษ EP.2 (คณะวิทยาการจัดการ)
บทความถัดไปสร้างแรงบันดาลใจภาษาอังกฤษ EP.4 (คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)