ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC รอบที่ 2

วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการอบรมทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC รอบที่ 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการเปิดโครงการ และการอบรมในครั้งนี้ได้มีคณาจารย์ นักศึกษาและบุคคลภายนอกสนใจเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมาก

บทความก่อนหน้านี้ประกาศรับสมัครอบรมทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC
บทความถัดไปกิจกรรมอบรม